Bảo hiểm sức khỏe toàn diện với Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – Bảo Việt An Gia là một trong những gói bảo hiểm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Vậy điều gì khiến gói bảo hiểm này lại được ưa chuộng và đánh giá cao như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe toàn diện – Bảo Việt An Gia

bảo hiểm sức khỏe bảo việtBảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia – linh hoạt cho đối tượng sử dụng

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của Bảo Việt An Gia chính là tính ứng dụng cao, đa di năng, linh hoạt cho đối tượng sử dụng, từ những người cao tuổi cho đến trẻ em, hầu như mọi công dân Việt Nam đều có thể sử dụng bảo hiểm sức khỏe khi có nhu cầu.

Bảo hiểm linh hoạt trong các hình thức tham gia, nó thích hợp với mọi đối tượng, từ cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp. Khi tham gia bảo hiểm này của Bảo Việt An Gia bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ bảo hiểm tiên tiến nhất, cao nhất nhất hiện nay mà không phải bận tâm về vấn đề chi phí viện phí.

Bên cạnh đó bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An mang đem đến những ưu điểm như:

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Nhận bảo hiểm cả cho trẻ dưới 1 tuổi
 • Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp,…
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí
 • Bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

Mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia uy tín, giá tốt chỉ có tại Bảo hiểm Bảo Việt

Đến với Bảo hiểm Bảo Việt quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc bởi nhân viên chính thức của chúng tôi, không qua trung gian hay môi giới bên ngoài

Được hỗ trợ mọi thông tin sản phẩm, gói bảo hiểm cho đến hướng dẫn bồi thường trong suốt thời hạn bảo hiểm

Gói dịch vụ bảo hiểm được giám sát bởi Trưởng phòng kinh doanh của Bảo hiểm Bảo Việt do đó dễ dàng phản ánh các thông tin sai lệch hoặc khiếu về chất lượng chăm sóc khách hàng

Thông thường khách hàng sẽ được các chuyên viên của Bảo hiểm Bảo Việt tư vấn nhưng quý khách cũng có thể lựa chọn làm việc trực tiếp với trưởng phòng của Bảo hiểm Bảo Việt, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Những thông tin liên quan về bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia

Đối tượng tham gia bảo hiểm

– Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 ngày tuổi đến 65 năm tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Đơn bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi.

– Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được tham gia bảo hiểm với điều kiện bố hoặc mẹ mua bảo hiểm cùng con và Chương trình bảo hiểm của bố hoặc mẹ phải tương đương hoặc cao hơn Chương trình bảo hiểm của con.

– Đối tượng trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm dưới đây:

 • Bảo hiểm Bảo Việt chi trả 70%
 • Người được bảo hiểm tự chi trả 30% chi phí y tế

Trong đó:

 • Điều trị nội trú là bệnh nhân phải lưu trú tại bệnh viện ít nhất 24h để điều trị, việc điều trị nội trú chỉ chấp nhận khi bệnh nhân được thực hiện điều trị tại một bệnh viện như định nghĩa, không phải là phòng khám hay cơ sở điều trị ngoại trú.
 • Điều trị ngoại trú là việc điều trị y tế tại một cơ sở y tế/bệnh viện/phòng khám như định nghĩa nhưng không nhập viện điều trị nội trú. Đối với các trường hợp điều trị trong ngày, phẫu thuật/tiểu phẫu/nội soi chẩn đoán bệnh trong ngày được giải quyết theo quyền lợi điều trị ngoại trú.

Bảng quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia gồm 5 chương trình: Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương. Người từ 1 tuổi trở lên có thể tham gia 1 trong 5 chương trình. Riêng bé dưới 1 tuổi chỉ được tham gia theo 2 chương trình gồm Bạch Kim hoặc Kim Cương.

Mỗi Chương trình đều bao gồm Quyền lợi chính – Điều trị nội trú và các quyền lợi bổ sung (Ngoại trú, tai nạn, sinh mạng, nha khoa). Quyền lợi chính bắt buộc phải tham gia. Các quyền lợi bổ sung có thể mua thêm cùng với quyền lợi chính, không bắt buộc tham gia.

bảo hiểm sức khỏe bảo việtBảng quyền lợi của Bảo hiểm Bảo Việt (Đơn vị tính: VNĐ)

Biểu phí các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

bảo hiểm sức khỏeBiểu phí của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Lưu ý:

– Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung

– Biểu phí dưới đây là biểu phí quy định, phí thực tế sẽ được giảm theo chương trình ưu đãi tại baoviethanoi.com.vn

Thẻ bảo lãnh:

– Thẻ màu xanh: Bảo  lãnh nội trú (Dành cho chương trình Đồng, Bạc, Vàng)

– Thẻ vàng: Bảo lãnh nội trú + ngoại trú (Dành cho chương trình Bạch Kim, Kim cương)

Thẻ bảo lãnh

Thủ tục đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bước 1: Quý khách tải về Giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm 

Bước 2: Điền các thông tin vào giấy yêu cầu và gửi giấy yêu cầu vào hòm thư: baoviet.vphn@gmail.com

Bước 3: Khách hàng gọi hotline: 0982.961.390 của Bảo hiểm Bảo Việt để xác nhận đã gửi giấy yêu cầu

Bước 4: Nhân viên Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin trong giấy yêu cầu của khách hàng để làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe toàn diện và chuyển giấy chứng nhận đến địa điểm của khách hàng.

Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm bằng chuyển khoản vào tài khoản của Bảo hiểm Bảo Việt hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên Bảo hiểm Bảo Việt khi nhận chứng nhận bảo hiểm

Bước 5: Sau khi cấp giấy chứng nhận từ 10 – 15 ngày, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ làm thẻ bảo lãnh viện phí và chuyển cho khách hàng.

Thủ tục yêu cầu bồi thường

– Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng 30 ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết.

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn)
 • Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế như giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai…
 • Giấy chứng tử và giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).

– Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Bảo Việt luôn đồng hành vì sức khỏe gia đình bạn

Bảo Việt luôn đồng hành vì sức khỏe gia đình bạn

Những điều cần lưu ý về Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Quy định về thời gian chờ

Thời gian chờ là khoảng thời gian mà trong đó nếu phát sinh chi phí khám, chữa bệnh thì bệnh nhân sẽ không được bảo hiểm thanh toán cho chi phí khám, chữa bệnh đó.

Nói cách khác, thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó. Trong một số trường hợp rủi ro, Bảo hiểm Bảo Việt quy định về thời gian chờ khác nhau.

Hiệu lực của bảo hiểm

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:

– 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị/tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị)

– 90 ngày đối với biến chứng thai sản như định nghĩa kể từ ngày tham gia bảo hiểm

– 01 năm đối với bệnh có sẵn và các bệnh được liệt kê tại Điểm loại trừ chung số 36 của Quy tắc bảo hiểm này

– 01 năm đối với bệnh đặc biệt theo định nghĩa

– 06 tháng đối với trẻ em đến 6 tuổi : bệnh viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại

Trong đó:

– Bệnh có sẵn: là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:

 • Đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây hoặc
 • Triệu chứng bệnh/thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.

– Bệnh đặc biệt:

 1. Bệnh về hệ thần kinh: Các bệnh viêm hệ thần kinh trung ương (não), teo hệ thống ảnh hưởng lên hệ thần kinh trung ương (bệnh Huntington, mất điều vận động di truyền, teo cơ cột sống và hội chứng liên quan), rối loạn vận động ngoài tháp (Parkison, rối loạn trương lực cơ, rối loạn vận động và ngoại tháp khác), Alzheimer, hội chứng Apalic/mất trí nhớ, động kinh, hôn mê, các bệnh bại não và hội chứng liệt khác.
 2. Bệnh hệ hô hấp: Bệnh suy phổi, tràn khí phổi.
 3. Bệnh hệ tuần hoàn: Bệnh tim, tăng/cao huyết áp, tăng áp lực động mạch vô căn, các bệnh mạch máu não/đột quỵ và các hậu quả/di chứng của bệnh này.
 4. Bệnh hệ tiêu hóa: Viêm gan A,B,C, xơ gan, suy gan,sỏi mật, 
 5. Bệnh hệ tiết niệu: Bệnh của cầu thận, ống thận, sỏi thận và  niệu quản,sỏi đường tiết niệu dưới, suy thận
 6. Bệnh hệ nội tiết: Rối loạn tuyến giáp, đái tháo đường và nội tiết tuyến tụy, tuyến thượng thận, hôn mê, rối loạn các tuyến nội tiết khác.
 7. Bệnh khối u: Khối U/bướu lành tính các loại.
 8. Bệnh của máu: Rối loạn đông máu, rối loạn chức năng của bạch cầu đa trung tính, bệnh liên quan mô lưới bạch huyết và hệ thống lưới mô bào, ghép tủy.
 9. Bệnh của da và mô liên kết: Bệnh Lupus ban đỏ, xơ cứng bì toàn thân, xơ cứng rải rác, xơ cứng biểu bì tiến triển/cột bên teo cơ, loạn dưỡng cơ và biến chứng của các bệnh này, Penphygus, vẩy nến, mề đay dị ứng mãn (có điều trị bằng kháng nguyên của nước ngoài).

Những trường hợp không nhận được bồi thường của bảo hiểm sức khỏe

Nếu như người sở hữu bảo hiểm toàn diện rơi vào một số tình trạng sau thì sẽ không nhận được bồi thường, gồm:

Những điểm loại trừ chung:

– Do các nguyên nhân chiến tranh, bạo loạn, khủng bố

– Do ảnh hưởng của các chất phóng xạ, nguyên tử

– Người được bảo hiểm tự tử, cố ý gây thương tích cho bản thân, hoặc tham gia ẩu đả (trừ khi để tự vệ hoặc để cứu người)

– Hậu quả của các hành động vi phạm pháp luật

– Điều trị hoặc phẫu thuật theo yêu cầu của người được bảo hiểm mà không liên quan tới điều kiện điều trị và phẫu thuật bình thường do ngành y tế quy định

– Người được bảo hiểm dùng chất kích thích ma túy, thuốc ngủ hoặc các chất có cồn dùng thuốc không theo quy định của bác sĩ

Đối với bảo hiểm tai nạn:

– Tham gia các hoạt động thể thao nguy hiểm hoặc hoạt động thể thao chuyên nghiệp

– Tham gia hoạt động hàng không (trừ khi là khách hàng trên máy bay chở khách)

Đối với bảo hiểm sức khỏe:

– Kiểm tra sức khỏe hoặc giám định y khoa định kỳ không liên quan đến việc điều trị bệnh tật

– Kiểm tra thị giác và thính giác thông thường, mổ chữa cận thị, viễn thị, loạn thị, hoặc các tật khúc xạ, các thoái hóa tự nhiên của mắt và tai

– Việc tiêm chủng, vắc-xin và thuốc phòng ngừa

– Dịch vụ điều trị tại nhà (không bao gồm chi phí y tá chăm sóc tại nhà), sử dụng phương pháp thủy lực, hay các phương pháp thiên nhiên như spa, viện điều dưỡng, an dưỡng, hoặc tại những nơi không phải là cơ sở y tế

– Tạo hình thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi các chức năng, như chân tay giả, mắt giả, răng giả

– Bệnh bẩm sinh, tinh thần, suy nhược thần kinh, stress

– Kế hoạch hóa sinh đẻ, điều trị vô sinh, phá thai (trừ trường hợp nguy hiểm đến tính mạng), điều trị bất lực, rối loạn chức năng sinh dục, phẫu thuật thay đổi giới tính

– Sử dụng các biện pháp y tế không được khoa học công nhận

Dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

nhãn chứng nhận tư vấn bảo hiểm bảo việtBảo hiểm Bảo Việt chắc chắn sẽ là công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng mà quý khách đang tìm kiếm!

Với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc về gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cũng như có nhu cầu tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0982.961.390 để được tư vấn tốt nhất!

TẢI VỀ TÀI LIỆU ĐÍNH KÈM

✓Giấy yêu cầu bảo hiểm sức khỏe

✓Danh sách bệnh viện bảo lãnh

✓Quy tắc bảo hiểm sức khỏe

✓Giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Baoviet Life sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội
 • Địa chỉ: 174 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
 • Phone: (024) 66.585.247
 • Email: baoviet.vphn@gmail.com
 • Website: https://baoviethanoi.com.vn
Bài viết liên quan