Về chúng tôi

thương hiệu bảo hiểm bảo việt

Tiên phong mở đường cho lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao và ủng hộ mạnh mẽ. Trong giỏ sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ, đã có tới hơn 50 sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, nhu cầu từng khách hàng để kiến tạo một giải pháp tài chính vững chắc và linh hoạt để bảo vệ bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đi vào hoạt động từ 1996 với hợp đồng nhân thọ đầu tiên được phát hành bởi Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Với 25 năm phát triển, đơn vị này đã và đang cung cấp cho thị trường với những giỏ sản phẩm hấp dẫn và đa dạng, trong đó có 02 nhóm sản phẩm chính là:

  • Các gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống
  • Các gói bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung.

Uy tín của Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ vào năm 1996 và là Công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt, trực thuộc bộ tài chính. Với vị thể là người tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ hiểu rõ nhu cầu của người Việt trong việc xây dựng một giải pháp ưu việt nhằm bảo vệ tài chính, sức khỏe cho tất cả khách hàng.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất sở hữu mạng lưới, kênh phân phối rộng khắp trên cả nước với 76 công ty thành viên (đến năm 2019), cùng 323 văn phòng khu vực gồm 240.000 tư vấn viên và 2.100 cán bộ.

Sở hữu hệ thống mạng lưới công ty thành viên vững chắc nhất thị trường, doanh nghiệp bảo hiểm này đã và đang đem lại sự phục vụ, tư vấn chu đáo, tận tình nhất cho khách hàng với sự uy tín và cam kết phục vụ tốt nhất.

Thành tích của Bảo Việt Nhân thọ

Thị trường bảo hiểm nhân thọ ngày một sôi động khi nhu cầu của khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày một tăng cao, cùng sự xuất hiện thêm nhiều đơn vị bảo hiểm khác. Tuy nhiên, với kinh nghiệm là một nhà tiên phong, đổi mới trong sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ luôn là công ty bảo hiểm dẫn đầu mức độ uy tín cùng chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt.

bao-viet-nhan-tho-uy-tin-nhat-viet-anm-2018-2019Từ giai đoạn thành lập và phát triển, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, là niềm tự hào không chỉ của cá nhân đơn vị bảo hiểm này mà còn là vinh dự của quốc gia:

  • Năm 2015, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự được đón nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam cho sản phẩm nhân thọ “An Phát Trọn Đời”. Cũng trong năm này, đơn vị tiếp tục được Global Banking & Finance Review bình chọn là “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015”.
  • Năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu mạnh cùng vị trí đứng đầu TOP 5 doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2016.
  • Năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận dược các giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” cùng “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng”.
  • Năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ là “Doanh nghiệp Việt đạt chuẩn Quốc tế”.
  • Năm 2019, tiếp tục là một năm đầy thành công của Bảo Việt Nhân thọ này khi đơn vị này đón nhận nhiều giải thưởng vô cùng danh giá: “An Phát Cát Tường” được vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019”; Bảo Việt Nhân thọ tự hào đón nhận giải thưởng lớn “Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019” & “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2019”.

Tập thể Bảo Việt Nhân thọ đã có những thành tích ấn tượng đã đạt được là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu. Xuất phát từ sự tin tưởng, niềm động lực rất lớn từ khách hàng Việt dành cho đơn vị này. Chắc chắn rằng, đây là một chỗ dựa vững chắc vô cùng to lớn để gói Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt tiếp tục cống hiến, thực hiện sứ mệnh của mình.

Giá trị cốt lõi

1. Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong các hoạt động và dịch vụ cung cấp

2. Dễ tiếp cận: Gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp; quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng

3. Tinh thần hợp tác: Hợp tác, gắn bó với đồng nghiệp trong toàn Tập đoàn; xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau

4. Năng động: Luôn hướng về phía trước, phát triển không ngừng; nắm bắt cơ hội và tạo ra những tiêu chuẩn mới; sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới

5. Tinh thần trách nhiệm: Minh bạch và trung thực; thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng; xây dựng chuẩn mực trong quản trị doanh nghiệp

Tính cách thương hiệu

​1. Linh hoạt nhưng tập trung

2. Năng động trong kinh doanh nhưng không liều lĩnh

3. Tràn đầy khí thế nhưng không ngạo mạn

4. Vươn ra thế giới nhưng không giả tạo

5. Sẵn sàng tiếp thu cái mới nhưng có chọn lọc

Ý nghĩa logo

logo bảo hiểm bảo việt

​Màu xanh tượng trưng cho sự bình yên và hy vọng, gửi gắm thông điệp về một Bảo Việt xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng và không ngừng hướng tới tương lai tốt đẹp.

Màu vàng ánh kim biểu thị cho sự phồn vinh và thịnh vượng, thể hiện cam kết của Bảo Việt là mang đến sự an tâm về tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Màu trắng thể hiện tính chuyên nghiệp và liêm khiết của Bảo Việt khi phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, Logo có thêm điểm nhấn là hình tam giác màu vàng trên đầu chữ V thể hiện sự năng động, linh hoạt và đổi mới; kết hợp với quả cầu ba chiều với các đường kết nối trên bề mặt nhằm nhấn mạnh sức phát triển không ngừng và năng lực vươn rộng, vươn xa ra thế giới của Bảo Việt.

Tất cả những yếu tố trên tạo nên một hình ảnh Bảo Việt mang tầm quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, không ngừng phát triển, luôn hướng về tương lai với tâm nguyện làm cho cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

Công ty Bảo Việt Mỹ Đình

công ty bảo việt mỹ đình

Là thành viên thứ 69 của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty Bảo Việt Mỹ Đình đã và đang phát triển vững chắc với doanh thu trên 100 tỷ mỗi năm. Công ty Bảo Việt Mỹ Đình đang là lá cờ đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ với những dịch vụ vượt trội như:

1/ Dịch vụ tư vấn tận tình qua các phương tiện trực tuyến như điện thoại, zalo, facebook hoặc email

2/ Dịch vụ cấp bảo hiểm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trên phạm vi cả nước

3/ Cung cấp thông tin các chương trình ưu đãi theo quy định chung của Tổng công ty

4/ Dịch vụ hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục yêu cầu bồi thường 24/7

5/ Dịch vụ chăm sóc, tri ân vào các dịp sinh nhật, đáo hạn hợp đồng, các dịp lễ tết và các ngày kỷ niệm khác…

hình ảnh bảo việt mỹ đình

Để được tư vấn các thông tin về sản phẩm bảo hiểm và thủ tục tham gia bảo hiểm, vui lòng liên hệ hotline 24/7 tại website: baoviethanoi.com.vn