Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay và mua ở đâu là một trong những vấn đề đang khiến các chủ xe ô tô, cơ giới phải đau đầu tìm kiếm. Bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm ô tô, nhưng quyền lợi đi kèm và phí bảo hiểm thì khác nhau. Do đó để tìm một công ty bảo hiểm tốt nhất, uy tín nhất là không hề dễ dàng.

Có hay không nên mua bảo hiểm ô tô?

Bảo hiểm ô tô là gì?

bảo hiểm ô tô bảo việtTình trạng giao thông đường bộ của nước ta vô cùng phức tạp

Theo Tổng cục Thống kê – Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong đầu năm 2019 đã xảy ra gần 3.000 vụ tai nạn giao thông, từ xe ô tô, xe máy cho đến các loại xe cơ giới khác như xe khách, xe tải,..

Có thể thấy tình trạng giao thông đường bộ của nước ta vô cùng phức tạp, chẳng ai có thể đoán trước được bản thân có va quẹt ô tô hay xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông hay không. Do đó đều quan trọng cần nhất lúc này để bảo vệ bạn cũng như người tham gia giao thông đó là mua bảo hiểm dành cho ô tô.

Đây là loại hình bảo hiểm kết hợp từ rất nhiều loại bảo hiểm với nhau, từ bảo hiểm tài sản, bảo hiểm con người, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển cho đến bảo hiểm trách nhiệm, ô tô,… Khi xảy ra tai nạn và gây ra thiệt hại về người và của công ty bảo hiểm sẽ chi trả bảo hiểm theo hợp đồng trước đó.

Tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt không chỉ có lợi cho người điều khiển xe ô tô – không bị đè nặng về vấn đề bồi thường mà cả người tham gia giao thông – được thụ hưởng chi phí bồi thường trong trường hợp người gây ra tai nạn không có điều kiện về kinh tế. Vậy bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Các loại bảo hiểm ô tô hiện nay

Bảo hiểm này được chia làm nhiều loại, trong đó phải kể đến như:

– Bảo hiểm bắt buộc: là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô, bắt buộc phải tham gia khi sở hữu xe ô tô và tham gia giao thông đường bộ.

– Bảo hiểm phổ thông: bao gồm bảo hiểm ô tô bắt buộc, bảo hiểm vật chất cơ bản và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.

– Bảo hiểm nâng cao: bao gồm bảo hiểm ô tô phổ thông và mở rộng thêm nhiều điều khoản khác như sửa chữa ô tô tại gara, bảo hiểm xe bị ngập nước khi tham gia giao thông,…

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời của mình về việc tham gia bảo hiểm ô tô sẽ giúp cả người sở hữu ô tô và người tham gia giao thông hưởng được lợi ích và giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra tai nạn.

Mua bảo hiểm ô tô ở đâu khi có nhu cầu?

mua bảo hiểm ô tô ở đâuCông ty bảo hiểm đóng vai trò rất quan trọng khi có nhu cầu mua bảo hiểm cho ô tô

Như đã nói ở trên, hiện có rất nhiều công ty bảo hiểm hoạt động trên thị trường, chính vì vậy mà khách hàng khi có nhu cầu mua bảo hiểm thường rơi vào tình trạng “không biết mua bảo hiểm cho ô tô ở đâu mới tốt?”, do đó quý khách có thể thực hiện một số phương pháp “loại trừ” sau:

– Quyền lợi bảo hiểm: Yêu cầu nhân viên công ty bảo hiểm tư vấn kỹ những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được nếu chẳng may xảy ra tai nạn khi tham gia bảo hiểm.

– Chi phí bồi thường: Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn, tìm kiếm công ty bảo hiểm đó là chi phí bồi thường khi xảy ra sự cố. Thông thường những công ty bảo hiểm uy tín đều cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 cùng chính sách bồi thường minh bạch, đơn giản…

– Đa dạng về mức phí bảo hiểm: Một công ty bảo hiểm chất lượng và uy tín phải có nhiều gói bảo hiểm dành cho ô tô khác nhau để người sở hữu ô tô có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân.

Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nayAn tâm trên mọi nẻo đường với Bảo hiểm Bảo Việt!

Bảo hiểm Bảo Việt hoạt động hơn 50 năm về lĩnh vực tài chính cũng như bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt đem đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm bảo hiểm và những quyền lợi nhất định.

– Bảo hiểm Bảo Việt mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt

– Chính sách thanh toán chi phí cũng như bồi thường sau tai nạn thỏa đáng

– Quá trình giải quyết bồi thường nhanh chóng và đơn giản, không rườm rà hay thủ tục lằng nhằng

– Phí tham gia bảo hiểm đa dạng, tùy theo nhu cầu cũng như sự lựa chọn của từng khách hàng

– Chi nhánh phủ sóng toàn quốc, quý khách có thể mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt ở bất cứ đâu, bất cứ khu vực nào mà bạn cần

– Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay? Tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt là trách nhiệm và nghĩa vụ của người điều khiển ô tô. Hãy để Bảo hiểm Bảo Việt đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ đến hotline: 0982.961.390

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, Baoviet Life sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội
  • Địa chỉ: 174 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
  • Phone: (024) 66.585.247
  • Email: baoviet.vphn@gmail.com
  • Website: https://baoviethanoi.com.vn
Bài viết liên quan